Dịch vụ cho thuê kho lạnh ưu đãi nhất quận Từ Liêm

Rate this post

Kho lạnh Nam Bắc là công ty số một trong lĩnh vực hậu cần, kho vận. Tại Kho lạnh Nam Bắc, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tại quận Từ Liêm, Hà Nội và các khu vực lân cận. Dịch vụ được mọi cam kết có chất lượng cao, giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu cũng như các ngành nghề kinh doanh khác. Ngày nay, các doanh nghiệp thường cố gắng tìm kiếm phương án trước những biến động, bất ổn về thị trường, giá cả, … Và dịch vụ cho thuê kho lạnh tại quận Từ Liêm và khu vực lân cận sẽ là phương án hiệu quả nhất cho quý doanh nghiệp khi chưa có đủ điều kiện kinh tế để xây dựng kho lạnh riêng.

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi còn đảm bảo bảo quản hàng hóa liên tục 24/24, có nhân viên của chúng tôi quản luôn quản lý theo dõi hàng hóa của bạn, hỗ trợ bạn bốc xếp dỡ hàng mỗi khi nhập kho xuất kho đóng gói lại khi cần thiết, kiểm đếm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại các tỉnh thành lân cận nhằm đáp ứng được nhu cầu mở rộng thị trường của các bạn.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích gì khác cho bạn?

Chỉ cần bạn ký một hợp đồng về dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi có thể giúp bạn lưu trữ hàng hàng hóa tại vị trí kho lạnh gần nhất, đắc địa nhất tại địa bàn quận Từ Liêm cũng như trên toàn địa bàn Hà Nội với các nhà phân phối và hệ thống siêu thị của bạn. Các bạn có thể sử dụng linh hoạt nhiều kho lạnh trong hệ thống dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi. Ví dụ, khi bạn ký hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội, bạn có thể sử dụng các kho lạnh khác nhau trong nội thành hoặc ngoại thành phố Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cân nhắc nếu bạn muốn lưu trữ tại kho lạnh tại Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng rằng bạn không có nhân sự để kiểm tra, theo dõi bảo quản hàng hóa của bạn và bạn không có thời gian để trực tiếp theo dõi nhưng bạn đừng lo lắng, hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi đã bao gồm luôn cả các việc đó. Thêm nữa, hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi sẽ linh hoạt trong thời gian bạn mong muốn. Thời hạn hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, 2 năm rất đa dạng cho quý doanh nghiệp lựa chọn. Hầu hết các chính sách của chúng tôi đều rất linh hoạt và nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Tin Liên Quan