Dịch vụ cho thuê kho lạnh quận Hoàng Mai

Rate this post

Chúng tôi sở hữu kho lạnh tại Hà Nội tọa lạc tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội với hệ thống kho lạnh, phòng lạnh có sức chứa khoảng 2500 mét vuông, Cơ Điện Lạnh Nam Bắc có khả năng cung ứng dịch vụ kho lạnh – kho mát trên toàn địa bàn Hà Nội và khu vực phía Bắc đáp ứng tất cả các nhu cầu về sản lượng cho hàng đông và hàng mát với nhiều dải nhiệt độ khác nhau từ -25 độ C đến 22 độ C.

 

Dịch vụ kho thuê kho đông lạnh- kho mát tại Hà Nội

– Dịch vụ lưu trữ hàng hóa đông lạnh, rau. củ. quả,…

– Khách hàng có thể lựa chọn thuê dịch vụ kho lạnh của chúng tôi theo số lượng pallet hoặc theo tấn hay có thể thuê nguyên phòng lạnh với dịch vụ được thiết kế biệt riêng theo yêu cầu của khách hàng về nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với từng loại sản phẩm, vô cùng đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

– Dịch vụ kho phân phối: Kho lạnh Tân Nam Bắc tại Hà Nội có thể đóng vai trò như một kho phân phối đối với các khách hàng có nhu cầu phân phối hàng hóa lẻ hoặc sỉ sản phẩm của mình ra thị trường. Kho lạnh-kho mát tại Hà Nội của chúng tôi được thiết kế cho mục đích phân phối, lưu trữ hàng hóa. Phòng đệm (ante-room) được thiết kế để duy nhiệt độ thích hợp, đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời trong quá trình phân phối hàng hóa ra thị trường.

Với số lượng lớn cửa xuất nhập hàng và khu vực trung chuyển rộng rãi, cũng như được đặt tại địa điểm lý tưởng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất về số lượng, chất lượng, chủng loại của các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc.

Hoạt động phân phối được tổ chức và triển khai theo yêu cầu từ khách hàng, phù hợp với nhu cầu và mục đích riêng với sự kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình, nhiệt độ và chất lượng sản phẩm.

Đơn vị cho thuê lắp đặt kho lạnh giá rẻ hiện nay

– Bốc, xếp, dỡ hàng hóa

– Dịch vụ thay, dán bao bì, in tem, dán mác

– Phòng kiểm hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Cho thuê văn phòng làm việc ngay tại kho

– Dịch vụ giao nhận, vận tải hàng hóa và container từ nhà máy hay từ cảng

– Dịch vụ làm thủ tục, giấy tờ liên quan

– Dịch vụ phân loại hàng hoá, cân hàng,

– Dịch vụ chọn hàng, phân loại hàng hóa theo yêu cầu

– Lấy xuất hàng theo yêu cầu của khách, bao gồm thực hiện các đơn hàng nhỏ lẻ hàng ngày

– Cho thuê phòng cách ly kiểm dịch các sản phẩm động vật, thực vật thủy hải sản nhập khẩu, đã được Cục thú y cấp giấy phép.

– Dịch vụ chế biến, cắt thịt, xương động vật động lạnh theo yêu cầu, phân phối, vận chuyển sản phẩm đến các nhà hàng, khách sạn.

Tân Nam Bắc tư vấn lắp đặt kho lạnh toàn quốc. Mọi tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan