Dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát bảo quản hàng hóa

Rate this post

Trên thị trường hiện nay thì lĩnh vực hoạt động buôn bán khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam đã có những bước ngoặt, bước phát triển rất nhanh chóng với số lượng và xen lẫn các hình thức hoạt động. Bởi vậy nên dịch vụ lắp đặt kho lạnh hay cho thuê kho lạnh – kho bảo quản thì công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng hay có nhu cầu dùng dịch vụ của chúng tôi. Trên thị trường Việt Nam thì đối với một đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sở hữu một mặt bằng và nhà kho để đựng là một điều không hề đơn giản. Chính vì vậy nên công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm dịch vụ cho thuê kho mát – kho lạnh – kho bảo quản với mức giá rẻ tại Hà Nội, quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hiện nay có rất nhiều các nhân và tổ chức đang muốn kinh doanh mọi mặt hàng đông lạnh như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, lâm sản, nông sản, … chức năng nhưng không đủ vốn và địa điểm để bán hàng. Không chỉ vậy mà một số đơn vị còn không có ddue khả năng trang bị nhà kho để chứa hàng, chính vì thế nên việc thuê kho lạnh – kho bảo quản là một trong những lựa chọn tốt nhất có thể cho những khách hàng đang có nhu cầu buôn bán nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc sở hữu một kho lạnh – kho bảo quản.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi cho thuê kho lạnh – kho mát tại các quận huyện trung tâm với đầy ddue những trang thiết bị theo tiêu chuẩn hiện đại ngày nay. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo nghiêm ngặt về các yêu cầu của sản phẩm và cách lắp đặt kho lạnh với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để có thể kiểm soát được nhiệt độ của kho trong suốt quá trình dự trữ hàng hóa. Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất dành cho hàng hóa được lưu trữ tại kho, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc luôn áp dụng công nghệ mới với ứng dụng tin học vào hệ thống kho  theo đúng với quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng mạnh, các chuyên gia giỏi được đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn phục vụ 24/7 để đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

Tin Liên Quan