Dịch vụ cho thuê kho lạnh hải sản theo cầu tại Hà Nội

Rate this post

Việt Nam là một nước có môi trường thuận lợi để cung cấp một lượng thủy hải sản dồi dào. Nhu cầu về thực phẩm hải sản đông lạnh đang ngày càng tăng cao vì mức sống của con người ngày càng được cải thiện. Chính vì vậy, việc xây dựng và mở rộng kho lạnh bảo quản hải sản đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành. Hải sản bao gồm các loại cá biển, mực, tôm, ngao, sò,… được đánh bắt từ các vùng biển lớn ở nước ta. Nó được coi là một món đồ ăn cao cấp vì giá thành đắt nhưng kéo theo là hàm lượng chất dinh dưỡng ở trong hải sản rất cao. Trong hải sản chứa chủ yếu các chất như protein, vitamin, chất béo, … rất cần thiết đối với cơ thể con người. Ngoài ra, bằng đôi tay khéo léo của mình, các mẹ có thể lựa chọn những hải sản tươi ngon và chế biến những món ăn thật bổ dưỡng. Hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng là khi chúng giữ nguyên độ tươi, ngon khi rời khỏi môi trường biển. Chính vì thế, cần lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản để đảm bảo chất lượng  hải sản ngon đến tay người tiêu dùng là điều cần thiết.

Với mong muốn đem đến những giải pháp an toàn trong bảo quản các loại thủy sản, nông sản, thực phẩm,  nhằm giảm thiểu tối đa sự biến đổi chất trước khi đưa đến tay người sử dụng. Công ty cơ điện lạnh Nam Bắc  đã được thành lập và chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt, cho thuê các loại kho lạnh bảo quản, hệ thống cơ điện lạnh. Bằng sự không ngừng học hỏi, nghiên cứu sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cạnh tranh với thị trường và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đối tác uy tín, chất lượng hàng đầu, tạo ra nhiều giá trị trong ngành công nghiệp lạnh phục vụ cho cộng đồng và xã hội ngày càng phát triển hơn.

Chúng tôi sở hữu dịch vụ thi công lắp đặt luôn được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.Chính sách giá cả cạnh tranh trên thị trường với những chiết khấu bán hàng cực kỳ hấp dẫn và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Cùng với đội ngũ nhân lực không những trẻ trung, năng động mà còn có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc. Các trang thiết bị hệ thống kho lạnh bảo quản được sử dụng bằng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO – 9001.

Tin Liên Quan