Dịch vụ cho thuê kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản

Rate this post

Thực phẩm, thủy hải sản, nông sản… là các ngành kinh tế thế mạnh của nước ta. Đây là những sản phẩm cần phải được bảo quản ở trong nhiệt độ thấp để có thể giữ được chất lượng qua thời gian sử dụng. Do đó nên kho lạnh bảo quản sản phẩm nông sản trở thành một nhu cầu lớn và dịch vụ cho thuê kho lạnh đang rất được quan tâm trong hoạt động kinh doanh vì lợi ích bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà kho lạnh có thể mang lại.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng cần phải đông lạnh nhưng lại không đủ vốn cho mặt bằng và địa điểm bán hàng. Chính vì điều đó nên việc thuê kho lạnh, kho đông, hầm đông từ các công ty cung cấp dịch vụ là một trong những lựa chọn tối ưu nhất và đáp ứng tốt cho các khách hàng đang có nhu cầu buôn bán mà chưa đủ tiềm năng tài chính của cá nhân và tổ chức.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành bảo quản sản phẩm đông lạnh, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn luôn tự hào cung cấp các loại dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho đông để đáp ứng được mọi nhu cầu về bảo quản sản phẩm bằng kho lạnh, kho đông với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn đảm bảo nghiêm ngặt về các yêu cầu về sản phẩm và lắp đặt kho lạnh với thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để có thể kiểm soát nhiệt độ của hàng hóa được lưu trữ ở trong suốt quá trình bên trong kho. Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất dành cho sản phẩm hay hàng hóa được lưu kho thì Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn luôn áp dụng công nghệ mới với ứng dụng tin học vào hệ thống kho và lưu trữ chứng từ theo các quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi cũng áp dụng một mức giá cho thuê kho lạnh – kho đông để bảo quản và lưu trữ sản phẩm với giá cạnh tranh nhất trên thị trường để tăng cường sự cạnh tranh và mang đến lợi ích tài chính cao nhất cho quý khách hàng. Với dịch vụ thu kho lạnh – kho đông của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi, quý khách hàng không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng kho bãi hay nhân viên giao hàng hay là các loại thuế khác gây ra sự tốn kém nhiều chi phí khác nữa.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm với tận tình trong công việc. Chúng tôi luôn luôn phục vụ 24/7 để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt và đảm bảo cho hàng hóa của quý khách hàng được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

Tin Liên Quan