Dịch vụ cho thuê kho lạnh chất lượng, rẻ nhất Hà Nội

Rate this post

Kho lạnh là một phương pháp bảo quản sản phẩm phổ biến và vô cùng hữu ích đang được ưa chuộng hiện nay. Khi sử dụng kho lạnh, sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất giúp giữ được chất lượng trong thời gian dài. Tuy nhiên bạn đang cần bảo quản một lượng lớn sản phẩm nhưng bạn lại chưa sở hữu một kho lạnh? Việc xây dựng kho lạnh mới không đủ nhanh để kịp tiến độ bảo quản được lượng sản phẩm bạn hiện có? Sản lượng tăng đột biến và bạn đang không còn đủ không gian để bảo quản?

Cơ điện lạnh Nam Bắc sẽ đưa đến cho quý khách hàng giải pháp cho những vấn đề đau đầu trên. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo nhất cho sản phẩm của bạn, an toàn, tiết kiệm chi phí. Cam kết đầy đủ thiết bị, đúng chuẩn nhiệt độ yêu cầu bảo quản sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn theo dõi hoạt động của kho đảm bảo sản phẩm của bạn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp mà không gặp phải bất kỳ sai sót nào.

Thích hợp với rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên cho thuê các kho lạnh đạt đủ những điều kiện tiêu chuẩn với diện tích khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các kho lạnh của chúng tôi đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng như:

– Vỏ kho làm từ panel sở hữu khả năng cách nhiệt tốt, gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, dễ thi công lắp đặt. Phương thức kết nối Labyrinth Style đảm bảo kết nối liên tục giữa các tấm, tăng cường khả năng chặn khí và cách nhiệt.

– Cửa kho làm từ inox 304 không gỉ, kết cầu joint bao xung quanh đảm bảo độ kín và khả năng cách nhiệt, khung của chắc chắn, điện trở sấy giúp cửa khô ráo, sạch sẽ.

– Dàn máy nén và dàn ngưng được nhập khẩu từ nước ngoài

– Dàn lạnh có khả năng làm lạnh nhanh, hoạt động hiệu quả, tiết kiệm và ổn định

– Tủ điều khiển được Cơ điện lạnh Nam Bắc nghiên cứu và phát triển, hoạt động tự động, ổn định, dễ dàng điều khiển, tích hợp các chức năng để người sử dụng dễ dàng theo dõi và quản lý điều kiện nhiệt độ bảo quản của kho

Cơ điện lạnh Nam Bắc là công ty chuyên về công nghiệp lạnh với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu dịch vụ chất lượng bên cạnh đó là giá cả vô cùng cạnh tranh nhờ vậy mà trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, thương nhân trong nhiều năm qua.

Tin Liên Quan