Địa chỉ lắp đặt và bán kho lạnh công nghiệp

Rate this post

Nơi nào làm và Bán kho lạnh tận nơi có nhu cầu? Với số lượng nông sản lớn, rau củ quả và các loại thịt… không thể nào chất vừa tủ lạnh nổi, vậy thì phải làm sao để có thể giữ cho chúng được tươi lâu hơn mà không cần phải mỗi ngày lo lắng mua đá cây về giữ lạnh cho sản phẩm? Bạn hãy tới với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi, chúng tôi là một trong những công ty chuyên làm và bán kho lạnh với giá cả hợp lý nhưng chất lượng kho hoạt động ổn định với dàn máy làm lạnh nhanh để có thể đảm bảo được các loại thực phẩm được bảo quản và lưu trữ luôn tươi ngon và được bảo quản tốt.

Hiện nay thì Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi đang làm và bán các loại kho lạnh để bảo quản và lưu trữ trong các lĩnh vực sau:

– Lắp đặt kho lạnh để ứng dụng trong ngành bảo quản và lưu trữ nông sản.

– Lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông, kho mát, hầm đông, kho bảo quản thực phẩm.

– Lắp đặt kho lạnh để ứng dụng trong việc bảo quản và lưu trữ dược phẩm.

– Lắp đặt kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa lớn từ 1 đến 100 tấn hàng cùng một lúc.

– Lắp đặt kho lạnh để bảo quản thực phẩm chế biến, trữ lượng thực phẩm đông, thủy hải sản sau khi đánh bắt và chế biến.

– Lắp đặt kho lạnh với nhiệt độ trữ đông là từ 0 đến -20 độ C, kho cấp đông là từ -25 đến -45 độ C.

– Nhận thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói kho lạnh, hầm đông, kho mát, kho cấp đông công nghiệp.

– Kho mát bảo quản thực phẩm với nhiệt độ sử dụng từ 15 đến 20 độ C.

Các thiết bị do Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi cung cấp cho các kho lạnh, kho đông, kho mát, hầm cấp đông, tủ trữ đồ đều là những sản phẩm của các thương hiệu có uy tín trên thế giới. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc còn sử dụng các thiết bị chính hãng với những bảo hành chính hãng theo yêu cầu của các quý khách hàng nên quý khách hàng có thể yên tâm và hợp tác với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với công việc. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với những thiết kế đẹp và đảm bảo, những kho lạnh tiết kiệm năng lượng khi sử dụng cũng như tiết kiệm giá cả khi lắp đặt. Hãy gọi ngay cho Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi để được tư vấn và được báo giá kỹ hơn nhé.

Tin Liên Quan