Cung cấp dịch vụ thuê kho lạnh chứa hoa quả tại Hà Nội

Rate this post

Hà Nội là một trong những đô thị có diện tích nhỏ nhưng dân số lớn nhất cả nước. Là trung tâm của kinh tế, văn hóa nên các hoạt động buôn bán, dịch vụ, trao đổi hàng hóa diễn ra vô cùng nhộn nhịp, tấp nập với năng xuất tiêu thụ hàng hóa khổng lồ. Với mật độ dân số vô cùng cao nên nhu cầu mua bán trao đổi cũng rất lớn. Các đơn vị kinh doanh các mặt hàng sản phẩm phục vụ tiêu dùng thường phải lưu trữ một số lượng lớn hàng hóa để phục vụ nhu cầu thường xuyên của người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại trái cây hoa quả tươi ngon với mỗi loại trái cây có một đặc tính và các thành phần riêng khác nhau. Để bảo quản được trong các loại tủ mát, trong kho lạnh hay tủ đông là điều rất khó. Bởi vì mỗi loại trái cây này nhiệt độ thích hợp riêng nên việc chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản trái cây chất lượng là điều vô cùng cần thiết của doanh nghiệp.

Cơ điện Nam Bắc  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu về sản lượng cho tất cả các loại trái cây cho đến hàng đông và hàng mát với nhiều dải nhiệt độ khác nhau từ âm 25 độ C đến 22 độ C.

Khách hàng có thể lựa chọn thuê dịch vụ kho lạnh của chúng tôi  theo  tấn hoặc thuê nguyên phòng lạnh hay theo số lượng pallet với dịch vụ được thiết kế biệt riêng theo yêu cầu của khách hàng về  độ ẩm nhiệt độ phù hợp với từng loại trái cây cũng như các sản phẩm khác.

Kho lạnh tại Hà Nội có thể đóng vai trò như một kho phân phối đối với các khách hàng có nhu cầu phân phối sỉ, lẻ sản phẩm của mình ra thị trường.

Kho lạnh của chúng tôi được thiết kế với mục đích phân phối hàng hóa. Phòng đệm (ante-room) được thiết kế với mục đích duy nhiệt độ phù hợp, đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời trong quá trình phân phối hàng hóa. Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ phân phối cho siêu thị và các đại siêu thị cũng như các nhà bán lẻ tại Việt Nam.

Với số lượng lớn cửa xuất nhập hàng và khu vực trung chuyển rộng rãi, cũng như được đặt tại địa điểm lý tưởng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng, số lượng, chủng loại của các đại siêu thị.

Hoạt động phân phối được tổ chức và triển khai theo yêu cầu từ khách hàng, phù hợp với nhu cầu và mục đích riêng với sự kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình, nhiệt độ và chất lượng sản phẩm.

Tin Liên Quan