Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tân Nam Bắc- Chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tân Nam Bắc của chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt các loại kho lạnh bảo quản, hệ thống cơ điện lạnh để đem đến những giải pháp an toàn trong bảo quản các loại nông sản, thực phẩm để giúp cho người sử dụng có được những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn nhất.

Chúng tôi là thương hiệu đảm bảo chất lượng và uy tín nhất trên thị trường, luôn phục vụ khách hàng thật chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Không những thế, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi, chiết khấu cao và giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí nhất có thể

Sản phẩm

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phong phú, đa dạng như kho lạnh bảo quản, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm,…

Chúng tôi luôn kiên trì học hỏi, nghiên cứu để có thể cung cấp được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, có thể cạnh tranh với thị trường và phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các trang thiết bị hệ thống kho lạnh bảo quản được sử dụng bằng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi xin đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo đồng hành cùng khách hàng, nếu sản phẩm không như chúng tôi cam kết, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Dịch vụ

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm kho lạnh bảo quản, chúng tôi còn chuyên về các dịch vụ thiết kế kho lạnh, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh, sửa kho lạnh,…

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân lực của chúng tôi rất chuyên nghiệp, không những trẻ trung, năng động mà còn có trình độ chuyên môn vô cùng cao, nhiệt huyết với công việc.

Đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo thời gian lắp đặt, sửa chữa là ngắn nhất có thể, thi công nhanh chóng để tránh gây bất tiện cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ, sản phẩm một cách nhanh nhất.

Liên hệ

Chúng tôi có cơ sở ở Hà Nội để khách hàng có thể đến trực tiếp để lựa chọn sản phẩm ưng ý. Đối với những khách hàng ở xa, khách hàng có thể gọi điện đến hotline của chúng tôi để đặt mua hàng cũng như nhận được sự tư vấn tận tình nhất..

Chúng tôi xin đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng chu đáo nhất để khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như thu nhập của bản thân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn, chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Tin Liên Quan