Công dụng của kho lạnh công nghiệp bảo quản trái cây

Rate this post

Hiện nay thì chỉ có một số doanh nghiệp và các hệ thống siêu thị mới có phương thức bảo quản và dự trữ trái cây ở nhiệt độ lạnh bằng kho lạnh công nghiệp. Còn lại đa số các vựa thu mua trái cây thì nông dân đều thu hoạch và đem bán trái cây theo tập quán và không có quy trình bảo quản sau thu hoạch. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế của người dân hoặc doanh nghiệp kinh doanh. Để khắc phục được tình trạng này, Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc xin giới thiệu tới các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối các mặt hoằng trái cây, tới các hộ gia đình trồng và thu mua nông sản trên quy mô lớn phương pháp sử dụng Kho lạnh trái cây.

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây chính là một phương pháp hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc xin phép được đưa ra những lợi ích tuyệt vời và công dụng trong việc bảo quản trái cây bằng kho lạnh công nghiệp:

– Bảo quản được trong một thời gian dài mà không cần phải sử dụng đến hóa chất độc hại cho sức khỏe người dùng: Cường độ hô hấp của trái cây và rau củ tăng khi mà nhiệt độ của môi trường tăng. Hạ nhiệt độ môi trường chính là biện pháp tốt nhất làm giảm đi quá trình sinh hóa. Ở nhiệt độ lạnh thích hợp thì tốc độ hô hấp của trái cây cũng sẽ bị giảm xuống. Do đó kéo dài được thời gian bảo quản trái cây. Tất nhiên thì cũng chỉ có thể hạ được đến mức độ phù hợp vì mỗi loại quả thì đều có một điểm đóng băng của dịch quả khác nhau, nhiệt độ môi trường không cho phép hạ đến điểm đóng bằng này của quả. Cho nên nhiệt độ lạnh chỉ làm giảm đi hoạt động của các loại nấm mốc, vi sinh vật gây hại đến trái cây. Có một lưu ý cần biết trước khi bảo quản hoa quả trong kho lạnh đó là tránh không để trái cây bị dập nát, trầy trong kho để hạn chế lây lan và lây nhiễm sang hoa quả khác.

– Sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây có thể bảo quản và lưu trữ được với một số lượng lớn: Kích thước của kho lạnh bảo quản trái cây cần phải phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và trữ lượng đầu ra đầu vào hàng hóa hiện tại và có thể tương lai dự kiến. Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc sẽ tư vấn cho quý khách hàng về kích thước dựa trên những yêu cầu và mặt bằng sẵn có của quý khách hàng.

Để được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể thì quý khách hàng liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc để chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của quý khách hàng và sẽ khảo sát trực tiếp mặt bằng giúp đưa ra cho quý khách hàng một phương án tốt nhất.

Tin Liên Quan