Có thể bạn chưa biết phân loại các loại kho lạnh

Rate this post

Hiện nay thì nhu cầu bảo quản thực phẩm bằng phương pháp lạnh ngày một tăng cao. Việc này dùng để bảo quản sản phẩm bằng phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp không chỉ dùng cho bảo quản thực phẩm mà còn có thể bảo quản dược phẩm, nông sản… cùng với nhiều hình thức thực phẩm khác. Thế nhưng không thể sử dụng chiếc tủ lạnh nhỏ bé để bảo quản tất cả mọi thứ, do đó nên kho lạnh – kho đông ra đời như một giải pháp tối ưu cho bảo quản bằng phương pháp lạnh với khối lượng lớn.

  • Phân loại các loại kho lạnh

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng kho lạnh không chỉ là dùng trong bảo quản thực phẩm ở các siêu thị hay nhà máy, những công xưởng mà nhiều ngành nghề khác nhau sử dụng kho lạnh như một cách thức hiệu quả để được thực hiện công tác bảo quản sản phẩm.

Có khá nhiều loại kho lạnh – kho đông bảo quản khác nhau dựa trên các tiêu chí những vật phẩm mà nó bảo quản. Đó có thể là những kho lạnh dùng để bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy sản hay kho lạnh dùng để bảo quản dược phẩm, bảo quản trái cây hoa quả… Với mỗi loại vật phẩm thì có quy cách xây dựng cũng như cách điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm ở bên trong kho lạnh – kho đông là khác nhau. Ngoài ra thì còn rất nhiều tiêu chí khác để có thể phân loại kho lạnh như quy cách thi công về chức năng…

Xét về cách thức thi công có hai loại đó là kho lạnh xây dựng và kho lạnh lắp ghép từ những miếng panel nhựa chuyên dụng cách nhiệt. Có thể có nhiều loại kho lạnh – kho đông khác nhau nhưng mà chúng đều thực hiện được một chức năng chung đó là có thể bảo quản vật phẩm trong kho lạnh một cách có hiệu quả và đảm bảo được chất lượng của vật phẩm luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc đáp ứng được những nhu cầu được lựa chọn thiết kế, thi công lắp đặt xây dựng kho lạnh – kho đông là việc hết sức thiết yếu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng kho lạnh. Một lợi thế lớn cho những công ty nào cung cấp nhiều loại kho lạnh khác nhau đến với người khách hàng của mình. Mỗi dịch vụ thi công kho lạnh mà Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc tung ra thị trường đều đảm bảo quy chuẩn về thiết kế, lắp đặt và xây dựng từ những vật liệu chất lượng hàng đầu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Việc lựa chọn kho lạnh – kho đông để đảm bảo là một xu thế của xã hội hiện đại, và bạn có nhu cầu lắp đặt sử dụng kho lạnh – kho đông thì bạn nên tìm tới chúng tôi để được tư vấn và có được thiết kế kho lạnh – kho đông chất lượng nhất, đảm bảo nhất.

Tin Liên Quan