Có nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội?

Rate this post

Trong nhiều năm trở lại đây, với sự phát triển của kinh tế xã hội thì những kho lạnh bảo quản nông sản, thực phẩm, thủy hải sản hoặc các loại sản phẩm cần được giữ trong điều kiện lạnh khác được sử dụng khá phổ biến. Đây cũng là chìa khóa sống còn đối với các công ty, xí nghiệp cung cấp mua bán các loại sản phẩm này.

Vậy câu hỏi đặt ra là nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại hà nội nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Có nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội?

Kho lạnh cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì?

Một kho lạnh đạt tiêu chuẩn, có thể đáp ứng được mục đích sử dụng và đảm bảo được độ bền phải là những kho lạnh có đủ các yếu tố như sau:

• Phải được xây dựng tại những nơi khô ráo, không bị đọng nước hay ngập nước nếu trời mưa to, không gần những nơi có ô nhiễm, đảm bảo giao thông thuận tiện và đặc biệt phải có nguồn nước vệ sinh sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

• Kho lạnh phải có mặt bằng đủ rộng rãi, cả bên trong và bên ngoài cho việc bốc dỡ, di chuyển sản phẩm; nền phòng đệm cao từ 0,8 cho đến 1,4m so với mặt bằng cùng chiều rộng ít nhất là 5m.

• Kho lạnh phải có cấu tạo và tường bao quanh ngăn cách với bên ngoài và phải đảm bảo vững chắc, có mái che, cách nhiệt tốt, không độc, không ăn mòn, không gỉ, không ngấm nước,…

Nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội của công ty nào?

Những lưu ý khi thiết kế kho lạnh bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công và thiết kế kho lạnh. Nhưng để biết được đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng hay uy tín thì chúng ta cần phải tìm hiểu một cách cặn kẽ, chi tiết.

Một trong số đó là công ty cổ phẩn Cơ điện lạnh Nam Bắc. Với hi vọng luôn đem lại những giải pháp an toàn nhất đối với việc bản quản các loại thực phẩm, nông sản, thủy hải sản không bị biến đổi chất trước khi đến với tay người tiêu dùng, bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến kho lạnh như tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và bảo quản nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Khi đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, đảm bảo nhất với giá thành hợp lí, cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.Mọi thông tin chi tiết về dịch vụm vui lòng truy cập www.kholanhnambac.com

Sự cần thiết khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Tin Liên Quan