Chọn kho đông lạnh cho doanh nghiệp của bạn thật đơn giản

Rate this post

Sẽ là một lợi ích lớn khi bạn đầu tư đúng cách vào một kho đông lạnh hữu ích. Nhưng sự lựa chọn? Loại kho đông lạnh nào, tủ đông lạnh nào? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn phải xác định được ba yếu tố chính: Quy mô của doanh nghiệp, công ty hay cơ sở kinh doanh của bạn; khối lượng thực phẩm bạn sản, kinh doanh và kế hoạch mở rộng trong tương lai của bạn.

Các kho đông lạnh có rất nhiều cấp bậc từ nhỏ đến lớn, đơn giản đến phức tạp.

Lựa chọn kho đông lạnh

Kho đông lạnhKho đông lạnh mini

Nếu bạn mới chỉ là kinh doanh nhỏ

Thì nên chọn loại kho lạnh mini. Nó sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn và loại hình kinh doanh của bạn. Vừa nhỏ gọn, tiện lợi trong việc lưu trữ và rất dễ để vệ sinh và di chuyển.

Nếu bạn có một doanh nghiệp vừa

Bạn có một doanh nghiệp vừa và sẽ phát triển nó thành doanh nghiệp lớn hơn trong thời gian sớm thôi. Vậy bạn nên chọn kho lạnh trung hoặc lớn hơn. Nó sẽ giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ hàng hóa và tiện lợi cho bạn khi phát triển kinh doanh lớn hơn.

Kho đông lạnh Kho đông lạnh loại vừa

Nếu bạn có một công ty lớn

Bạn có một công ty lớn, chuyên phân phối và sản xuất nhiều loại mặt hàng cần bảo quản lâu ngày mà vẫn đang đi thuê kho lạnh thì bạn nên đầu tư ngay một kho lạnh riêng cho công ty của mình. Nó có thể là một khoản vốn lớn phải bỏ ra nhưng nó sẽ đem lại cho công ty của bạn lợi ích dài hạn.

Kho đông lạnhKho đông lạnh công nghiệp 

Tất cả các kho đông lạnh đều có chức năng bảo quản dài hạn nhưng tùy theo nhu cầu lưu trữ loại sản phẩm mà chúng ta có các loại kho lạnh để điều chỉnh nhiệt độ sao cho thích hợp.

Cũng tùy theo nhu cầu sự dụng kho lạnh là cố định hay có thể di chuyển trong thời gian gần. Bạn có thể lựa chọn kho lạnh của mình là xây kiên cố hay sẽ được lắp ghép bằng các vật liệu chuyên dụng có thể thuận lợi cho việc tháo lắp và di dời.

Trên đây là sự khái quát chung nhất về lựa chọn kho đông lạnh phù hợp cho mô hình kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công trong việc chọn lựa kho lạnh phù hợp với yêu mô hình kinh doanh của mình.

Tin Liên Quan