Cho thuê kho lạnh với dịch vụ chất lượng

Rate this post

Kho lạnh là một phương pháp bảo quản sản phẩm của bạn một cách hữu ích đang được ưa chuộng hiện nay. Khi sử dụng kho lạnh thì các sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất nên giữ được cho chất lượng trong một thời gian dài. Tuy nhiên thì bạn cần phải bảo quản một lượng lớn các sản phẩm nhưng bạn lại không sở hữu một kho lạnh cho chính doanh nghiệp hay kho sản xuất của bạn? Việc xây dựng kho lạnh mới không đủ nhanh để có thể bảo quản được lượng sản phẩm mà bạn hiện đang cần bảo quản? Số lượng sản lượng của bạn tăng một cách đột biến và bạn đang không có không gian để có thể bảo quản?

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sẽ đưa cho quý khách hàng giải pháp cho những vấn đề trên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh với chất lượng đảm bảo cho sản phẩm của bạn và an toàn, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cam kết đúng với nhiệt độ bạn yêu cầu bảo quản sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó thì chúng tôi luôn theo dõi hoạt động của kho lạnh 24/24 để đảm bảo được sản phẩm của bạn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp mà không gặp bất kỳ một sai sót nào. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi cho thuê các loại kho lạnh đạt đủ mọi điều kiện tiêu chuẩn với diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các kho lạnh đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng kho lạnh như là:

– Vỏ kho lạnh phải làm từ panel có khả năng cách nhiệt tốt và thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt. Phương thức kết nối phải đảm bảo rằng kết nối liên tục giữa các tấm và làm tăng thêm độ chặt khít và cách nhiệt.

– Dàn lạnh phải có khả năng làm lạnh nhanh và có hiệu quả cũng như ổn định nhiệt độ.

– Cụm máy nén dàn ngưng được nhập khẩu từ nước ngoài của các đơn vị uy tín.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê kho lạnh của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc? Bởi vì Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là một công ty chuyên về công nghiệp lạnh với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Kho lạnh được Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt có khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả. Các thiết bị và vật tư được làm từ những nguyên liệu chất lượng và kho được thiết kế bởi một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Không những vậy mà giá thành của dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi rất cạnh tranh.

Tin Liên Quan