Cho thuê kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội

Rate this post

Kho lạnh chính là một phương pháp bảo quản sản phẩm một cách hữu ích và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi sử dụng kho lạnh thì các sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản trong một điều kiện tốt nhất nên giữ được chất lượng ở trong một thời gian dài. Tuy nhiên thì bạn cần phải bảo quản một sản lượng lớn sản phẩm nhưng bạn lại không sở hữu một kho lạnh cho riêng công ty mình? Việc xây dựng, thi công lắp đặt kho lạnh mới không đủ nhanh chóng để bảo quản được lượng sản phẩm mà bạn hiện đang có? Với sản lượng sản phẩm tăng thêm đột biến và bạn đang không cho không gian để bảo quản chúng?… Hôm nay, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách hàng giải pháp cho những vấn đề đau đầu trên. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội với chất lượng có thể đảm bảo cho các sản phẩm của bạn an toàn và tiết kiệm được chi phí. Cam kết đúng với nhiệt độ yêu cầu được bảo quản của sản phẩm. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng luôn luôn theo dõi hoạt động của kho lạnh để đảm bảo cho sản phẩm của bạn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp mà không gặp bất kỳ sai sót gì cả.

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi thì các bạn có thể tiết kiệm được chi phí bảo quản, lại có thể bảo quản được các sản phẩm ở trong thời gian dài, rất phù hợp với rất nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi có cho thuê các kho lạnh đạt đủ những điều kiện tiêu chuẩn với những diện tích khác nhau để phù hợp với những nhu cầu của quý khách hàng. Các kho lạnh của chúng tôi đều đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng từ vỏ kho, giàn máy, tới cửa kho, tủ điều khiển,…

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi là công ty chuyên về công nghiệp lạnh với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn luôn đem đến những sản phẩm chất lượng và có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Kho lạnh được Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc thiết kế và thi công lắp đặt có khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả. các thiết bị và vật tư được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc và chất lượng. Kho lạnh được thiết kế và thi công lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm ở trong nghề. Không những vậy thì giá cả cho thuê kho lạnh của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc rất cạnh tranh so với thị trường.

Tin Liên Quan