Câu Hỏi Dành Cho Nhà Cung Cấp Kho Lạnh Của Bạn

Rate this post

Kho lạnh bảo quản hàng hóa hiện đang được xem là giải pháp bảo quản thực phẩm, dược phẩm, vacxin tốt nhất. Chính vì thế các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt kho lạnh mọc lên khá nhiều. Ngoài ra, chi phí cho một hệ thống kho lạnh chất lượng cũng không hề nhỏ. Và khách hàng sẽ luôn muốn, khi đã bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn thì sẽ muốn có chất lượng được đảm bảo, kho lạnh chất lượng và tay nghề các kỹ sư lắp đặt có chuyên môn cao. Vì thế trong bài viết này chúng tôi muốn đề cập tới vấn đề: “Câu hỏi dành cho nhà cung cấp kho lạnh của bạn” để giúp quý vị chọn lựa ra đơn vị thi công đạt yêu cầu.

Làm thế nào để biết nhà cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh bạn chuẩn bị ký kết hợp đồng là tốt?

Lời nói chỉ là một phần, chứng từ, giấy tờ mới là căn cứ để xác định. Hãy yêu cầu để kiểm tra, yêu cầu chi tiết xem những dự án trước đó của họ để tham khảo. Kiểm tra các loại giấy tờ khác như chứng nhận an toàn, chất lượng thiết bị cung cấp, giấy tờ đại lý của các hãng cung cấp thiết bị hay chứng nhận hàng chính hãng … Đối với những doanh nghiệp đã có uy tín, triển khai nhiều dự án và có nhiều năm kinh nghiệm thì việc này thực sự đơn giản và xử lý nhanh chóng đối với họ.

Làm sao để biết loại kho lạnh nào cần thiết?

Có thể liên hệ qua điện thoại, hoặc qua email để được tư vấn những thông tin liên quan đến kho lạnh mà bạn có nhu cầu lắp đặt. Càng nhiều thông tin càng tốt. Hỏi báo giá để có thể so sánh với những bên khác.

Thời gian cho việc xây dựng kho lạnh

Cần bao lâu để có một báo giá? Hay dự toán ngân sách lắp đặt cho kho lạnh của bạn. Nếu tốc độ xử lý báo giá cùng các hạng mục thiết bị lắp đặt càng nhanh chứng tỏ phong cách làm việc của công ty này rất chuyên nghiệp. Hỏi về thời gian dự kiến xây dựng kho lạnh để áng chừng cho kế hoạch của bạn.

Ngoài các yếu tố trên thì các bạn có thể để ý trong quá trình xử lý, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, thái độ nhân viên. Các dịch vụ sẽ hỗ trợ sau khi bàn giao sản phẩm, các chế độ bảo hành sửa chữa hay có thể nâng cấp, mở rộng kho lạnh khi có nhu cầu hay không.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng vô số dự án kho lạnh đã triển khai. Kholanhnambac.com tự tin sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở hà nội:

  • Mức giá cạnh tranh
  • Tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao
  • Trang thiết bị đều sử dụng bằng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO – 9001.
  • Kho lạnh do kholanhnambac.com thi công, lắp đặt có khả năng vận hành tốt, bền bỉ, ít sự cố xảy ra. Ngoài ra, kholanhnambac.com có thể giúp nâng cấp hệ thống, sửa chữa, bảo trì sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.

Tin Liên Quan