Cách chọn kho lạnh cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả

Rate this post

Kho lạnh là một trong những phần quan trọng nhất của chuỗi cung cấp thực phẩm đông lạnh – liên kết quá trình sản xuất với vận chuyển đến nhà bán lẻ.

kho lạnhSự sắp đặt trong kho lạnh một cách hợp lí

Với chuỗi cung ứng ngày càng trở nên phức tạp và ngày càng phát triển. Các nhà cung cấp phải đảm bảo rằng các sản phẩm dễ bị hư hỏng được lưu trữ trong kho của họ. Và được giữ trong phạm vi nhiệt độ nghiêm ngặt (bình thường từ -20 độ C đến -28 độ C). Một sự chênh lệch nhiệt độ thậm chí một vài độ. Cũng có tiềm năng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của công ty hay một doanh nghiệp nào đó.

Nhà cung cấp tốt có thể tạo sự khác biệt đáng kể cho sự thành công của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong việc giảm chi phí lưu trữ và phân phối và duy trì sự hài lòng của khách hàng. Các nhà bán lẻ hy vọng các sản phẩm thực phẩm đông lạnh sẽ giữ được chất lượng của chúng và được giao đúng thời gian và nếu nhà cung cấp không đưa ra, điều này cuối cùng có thể làm hỏng thương hiệu và danh tiếng của bạn.

Cũng như các hệ thống kiểm soát nhiệt độ hiệu quả, khi lựa chọn một nhà kho kho lạnh để lưu trữ các sản phẩm thực phẩm đông lạnh, có một số cân nhắc bổ sung mà nhà sản xuất cần phải ghi nhớ:

Kho lạnh phải gần để nhập xuất hàng

Sử dụng cơ sở vật chất kho lạnh gần nơi sản xuất của bạn hoặc về giảm thiểu nhiên liệu và chi phí và giảm lượng khí thải carbon của bạn. Ngoài ra, cần xem xét chính xác xem nhà kho kho lạnh của bạn có được tiếp cận dễ dàng khi lấy hàng hay không. Với một số phương tiện đi vào và ra khỏi cơ sở mỗi ngày, đảm bảo một chuỗi hoạt động hợp lý và hiệu quả.

Thiết kế và xây dựng

kho lạnhThiết kế kho lạnh một cách hợp lí từ trong ra ngoài

Ưu tiên hàng đầu cho các nhà sản xuất đang giảm lượng khí thải và giảm chi phí. Vì vậy, kho kho lạnh phải được xây dựng để tiết kiệm năng lượng nhất. Điều này bao gồm các tính năng thiết kế như tấm cách điện, lớp phủ ngoài và hệ thống sưởi ấm tái chế. Kinh tế về quy mô cũng rất quan trọng.

Nếu bạn biết rằng nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, đang vận hành nhà kho của họ với tính bền vững ở đầu chương trình. Thì bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ thông qua các chứng chỉ thân thiện với sinh thái của họ cho bạn, giúp bạn đạt được các mục tiêu bền vững.

Dịch vụ hậu cần

Đã có sự gia tăng các nhà cung cấp dịch vụ kho lạnh trên khắp cả nước.

Để mở rộng danh mục của họ. Và để trở thành các nhà cung cấp hậu cần tích hợp hoàn chỉnh. Bao gồm dịch vụ lưu trữ, phân phối và các dịch vụ giá trị gia tăng. Có một số lợi ích phát sinh từ việc điều phối toàn bộ hoạt động hậu cần cho những nhà sản xuất. Bao gồm cả việc tiết kiệm thời gian và nguồn lực quý giá có thể chuyển thành các chức năng kinh doanh cốt lõi khác.

Hơn nữa, bạn sẽ được tiếp cận nhiều hơn với các chuyên gia kho lạnh kiến ​​thức cao của chúng tôi. Những người có một lượng lớn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hậu cần.

Để hiểu rõ hơn về công suất tiêu thụ điện của kho lạnh theo dự án. Quý Khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Nam Bắc

Địa Chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 0987.193.600 – 0982.471.141

Email: codienlanhnambac@gmail.com

Tin Liên Quan