Cách bảo quản xúc xích ở trong kho lạnh

Rate this post

Trong cuộc sống hiện đại thì đồ ăn nhanh như xúc xích đã trở thành một mặt hàng tiện dụng với cuộc sống của nhiều đối tượng hiện nay. Kho lạnh bảo quản xúc xích đã trở thành công cụ hỗ trợ để đạt được hiệu quả trong việc bảo quản sản phẩm mặt hàng này. Để giữ sản phẩm này trong điều kiện đảm bảo nhất có thể, không thể làm giảm sút đi chất lượng của sản phẩm thì việc lắp đặt kho lạnh bảo quản và lưu trữ được xúc xích là điều cần thiết nhất.

Thành phần chính của xúc xích bao gồm thịt mỡ lợn, thịt gà, thịt bò, muối, nước, đường, nitrit, protein đậu nành và sữa, hương liệu cũng như màu thực phẩm,… Xúc xích được phân chia làm 2 loại cơ bản đó là xúc xích tươi và xúc xích tiệt trùng. Phổ biến nhất ở các nước châu Á chính là xúc xích tiệt trùng. Do vậy nên trong việc bảo quản xúc xích tùy vào thời gian muốn lưu giữ được sản phẩm mà điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ xúc xích. Nhiệt độ kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ xúc xích ở khoảng 4 đến 6 độ thì có thể giữ được xúc xích ở trong khoảng vòng 40 ngày. Nhiệt độ bảo quản xúc xích theo yêu cầu phổ biến từ khoảng -20 độ C đến -18 độ C thì có thể giữ được xúc xích trong khoảng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

Kho lạnh dùng để bảo quản xúc xích được thiết kế để đảm bảo được các thông số kỹ thuật và nhiệt độ bảo quản khắt khe nhất. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế kho lạnh để bảo quản và lưu trữ xúc xích có những thông số kỹ thuật chủ yếu sau

– Nhiệt độ bảo quản của kho lạnh tùy theo yêu cầu bảo quản của khách hàng từ -20 độ C đến -18 độ C

– Kích thước của kho lạnh thì tùy biến dựa trên mặt bằng lắp đặt của khách hàng.

– Máy nén là máy được nhập khẩu từ nước ngoài và lên cụm Việt Nam hoặc nhập khẩu nguyên cụm máy nén.

– Vỏ kho lạnh là một loại vỏ cách nhiệt chuyên dụng, vỏ bọc tole hoặc inox có tính thẩm mỹ cao.

– Cửa kho lạnh chính là cửa cách nhiệt chuyên dụng và có 2 mặt bọc inox.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi chuyên nghiệp trong việc cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản và lưu trữ xúc xích hàng đầu của Việt Nam. Với kinh nghiệm trong việc lắp đặt kho lạnh, công ty chúng tôi đảm bảo việc cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp bảo quản một cách tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Để có thêm thông tin chi tiết về kho lạnh bảo quản xúc xích và lắp đặt kho lạnh cũng như việc báo giá kho lạnh.

Tin Liên Quan