Cách bảo quản hoa tươi bằng kho làm lạnh

Rate this post

Hoa là một trong những thứ khó bảo quản nhất, đặc biệt là với một số lượng lớn thì việc bảo quản hoa bằng những phương pháp thủ công sẽ không đạt được hiệu quả cao. Bởi vì bảo quản hoa tươi là không hề đơn giản, vậy nên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những kho lạnh để phục vụ việc bảo quản hoa vô cùng tiện lợi giúp cho tươi lâu cũng như giữ được màu sắc của hoa được tươi mới. Có thể nói rằng phương pháp bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh đang được này càng áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao. Khi mà bạn đặt hoa vào môi trường không khí lạnh với nhiệt độ lý tưởng thì nó sẽ làm cho quá trình hô hấp và trao đổi chất của hoa bị giảm đi, năng lượng mà hoa cần phải tiêu hoa cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều, hạn chế quá trình sản sinh của vi khuẩn khiến cho hoa có thể bị úa, héo hoặc bị lũn. Với việc bảo quản hoa bằng kho lạnh sẽ bảo quản hoa làm chủ được nhiệt độ và có thể điều chỉnh từ 1 đến 10 độ, tùy với từng loại hoa thì bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để bảo quản hoa tươi được lâu nhất và nó có thể giữ được chất lượng tốt nhất trước khi cung cấp ra thị trường.

Độ ẩm cũng là yếu tố cần phải lưu ý khi bảo quản hoa. Độ ẩm tương đối bảo quản hoa thường là vào khoảng 95% , nên bạn cần phải hạn chế mở kho trong những trường hợp không cần thiết để có thể hạn chế tối đa độ ẩm bị ra ngoài.

Tùy vào từng nhu cầu mà bạn cần phải lựa chọn kích thước kho bảo quản sao cho phù hợp nhất với hàng hóa của mình. Với kho lạnh bảo quản hoa tươi chắc chắn chất lượng hoa tươi sẽ được tăng lên rất nhiều hơn là bảo quản thủ công. Hơn nữa thì nó còn mang lại giá trị kinh tế cao trong kinh doanh và sản xuất.

Hoa tươi luôn là hàng hóa có giá trị cao hơn rất nhiều so với hàng là hoa khô hay các loại hoa khác, vì vậy nên việc đầu tư kho lạnh bảo quản hoa là điều mà bạn nên cần phải tham khảo.

Nếu bạn muốn có một kho lạnh bảo quản hoa tươi đảm bảo được chất lượng của hoa thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và có bảo đảm chất lượng hiện nay. Một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh đó là Công ty cổ phần điện lạnh Nam Bắc. Tại đây bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất và việc lắp đặt cũng được đảm bảo. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi thì hãy liên hệ ngay với ĐIện lạnh Nam Bắc với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về dịch vụ kho lạnh.

Tin Liên Quan