Các yêu cầu khi thiết kế kho lạnh mà không phải ai cũng biết

Rate this post

Kho lạnh được biết đến như là một kho có nhiệt độ chức năng lạnh, tương tự như là tủ lạnh thông thường nhưng được lắp đặt với diện tích lớn hơn rất nhiều với một hệ thống dàn lạnh công nghiệp hiện đại. Để có thể đưa kho lanh vào hoạt động và sử dụng một cách trơn tru thì kho lạnh cần phải được thiết kế và lên kế hoạch lắp đặt một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

Nhu cầu như thế nào cần phải thiết kế kho lạnh và lắp đặt kho lạnh?

Hiện nay thì nhu cầu thiết kế kho lanh trong các ngành công nghiệp, sinh học hay hóa học đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc thiết kế hệ thống kho lạnh để đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các sản phẩm, đặc biệt là các thực phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn với chất lượng không bị biến đổi. Ngoài ra thì việc thiết kế kho lạnh và thi công lắp đặt kho lạnh chúng còn là cơ sở để lưu trữ các mặt hàng đông lạnh.

Vậy những lợi ích do kho lạnh mang lại là gì?

– Có thể điều chỉnh để bảo quản thực phẩm hay hàng hóa với nhiệt độ thích hợp.

– Tiết kiệm được chi phí lắp đặt và sử dụng được nhiều hơn so với tủ lạnh.

– Tiết kiệm điện năng hơn so với sử dụng tủ lạnh.

– Dễ dàng xếp dỡ hàng hóa.

– Dễ dàng tháo dỡ kho lạnh, vệ sinh kho lạnh. Đặc biệt là có thể sử dụng được nhiều lần, dễ tháo dỡ để di chuyển.

– Lưu trữ và bảo quản hàng hóa với số lượng lớn

– Bảo quản và lưu trữ hàng hóa trong thời gian lâu dài

Có những yêu cầu cơ bản nào của việc thiết kế kho lạnh? Kho lạnh là một sản phẩm được xây dựng ở nơi cao ráo, không bị ngập lụt hoặc đọng nước, thuận tiện về giao thông đi lại, tránh xa với nguồn gây ô nhiễm. Vị trí đó có đủ nguồn cung cấp điện ổn định để đảm bảo được cho việc sản xuất. Có đủ nguồn nước sạch để có thể đáp ứng được yêu cầu về vệ sinh theo đúng với quy định của Bộ Y tế.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, chúng tôi sẽ  mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thiết kế kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi, quý khách hàng không chỉ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh mà còn có thể được hưởng những sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất trong việc thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh.

Tin Liên Quan