Các Điểm Tác Động Lên Giá Thành Của Kho Lạnh

Rate this post

Mặc dù biết kho lạnh mang đến nhiều giá trị, lợi ích về kinh tế. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn còn đắn đo, cân nhắc rất nhiều vì không biết giá kho lạnh là bao nhiêu? Liệu có đắt không?

Tuy nhiên, bởi giá thành của kho lạnh tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, đơn vị thi công lắp đặt thế nên giá cũng trải dài ở nhiều mức và có sự chênh lệch nhất định. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc và quý khách hàng các điểm tác động lên giá thành của kho lạnh. Cùng tìm hiểu thông tin để biết các yếu tố đó là gì nhé?

Các yếu tố tác động lên giá thành của kho lạnh.

Kho lạnh là một hệ thống được cấu thành từ nhiều thiết bị và linh kiện khác nhau. Từ vỏ, cửa cho đến các thiết bị vận hành khác, đều phân ra nhiều loại khác nhau: mẫu mã, hình ảnh, kích thước, độ dày mỏng … Thế nên sẽ tác động khá lớn đến giá thành cuối cùng của kho lạnh.

Thiết bị có giá trị cao nhất trong kho lạnh. Thông thường với những loại thiết bị được đồng bộ về lắp đặt hay quá trình sản xuất thì giá sẽ luôn cao hơn so với hàng bên ngoài. Chất lượng thiết bị cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá kho lạnh.

Ngoài ra còn một số yếu tố được kể đến như: thể tích cần làm lạnh, nhiệt độ kho lạnh cần đảm bảo. Việc đảm bảo nhiệt độ luôn đúng và đủ với thể tích của mỗi loại kho lạnh khiến giá thành trở nên khác nhau.

Không chỉ thế, các thiết bị kết nối đồng bộ với công nghệ kỹ thuật của kho lạnh như wifi, báo sự cố smart … cũng là yếu tố tác động lên giá thành kho lạnh.

Một số yếu tố khách quan khác như thời gian thi công kho lạnh, thời gian bảo hành kho lạnh cũng là yếu tố tác động lên giá kho lạnh.

Báo giá kho lạnh của kholanhnambac.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh trọn gói hoặc cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh. Với các dự án lớn nhỏ đã triển khai ở nhiều tỉnh thành, Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kho lạnh với mức giá hợp lý. Bạn chỉ cần liên hệ đến số hotline: 0973.055.589 mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp một cách chi tiết, rõ ràng cùng bảng báo giá nhanh chóng.

Các loại kho lạnh hiện Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc đang cung cấp bao gồm:

  • Kho lạnh bảo quản thủy sản
  • Kho lạnh bảo quản thực phẩm
  • Kho lạnh bảo quản nông sản
  • Kho lạnh bảo quản khác

Còn chần chừ gì nữa, gọi ngay để được chỉ dẫn cụ thể.

Tin Liên Quan