Bảo quản trái cây bằng phương pháp kho lạnh công nghiệp

Rate this post

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây chính là phương pháp dùng để bảo quản hiệu quả và ít gây độc hại cho sản phẩm nhất hiện nay. Theo phương pháp bảo quản trái cây bằng kho lạnh sau một thời gian dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng cao và không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Nắm bắt được điều đó, công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc tư vấn và lên phương án thiết kế cho kho lạnh bảo quản trái cây đạt các tiêu chuẩn cho mọi quý khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu cần thiết sử dụng kho lạnh.

Hiện nay có rất nhiều các loại trái cây, hoa quả tươi ngon với mỗi loại trái cây thì có một đặc tính khác nhau và các thành phần riêng khác nhau. Để có thể bảo quản được ở trong các loại tủ mát, kho lạnh hay tủ đông là điều rất khó, bởi vì mỗi loại trái cây hoa quả sẽ có một nhiệt độ bảo quản thiết hợp riêng. Bởi vậy nên việc thi công lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản cần phải có thực tế và kinh nghiệm, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi ở trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh đã giúp cho chúng tôi nhận biết được biểu đồ nhiệt độ để bảo quản trái cây cho phù hợp.

Giống như rau củ thì trái cây cũng có thời gian sử dụng không dài nếu như không được bảo quản đúng cách. Đặc biệt thì đây còn là loại thực phẩm càng tươi thì sẽ càng ngon nữa nên việc bảo quản lại cần phải được chú trọng. Người ta sử dụng các kho lạnh để bảo quản chúng với số lượng lớn với những tiêu chuẩn riêng của mỗi loại. Hầu hết các loại trái cây đều được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-15 độ C, ở nhiệt độ này thì trái cây sẽ luôn được tươi ngon đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản trái cây là một hoạt động đầu tư rất hiệu quả mà gây ra ít độc hại nhất bởi vì khi để ở trong kho lạnh, với không khí và nhiệt độ thấp sẽ ngăn không các vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng trái cây thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại để tẩm ướp tươi trái cây, nhờ vậy nên sức khỏe của người sử dụng cũng được đảm bảo. Kho lạnh dùng để bảo quản trái cây không chỉ giúp bảo quản được trái cây thêm phần tươi ngon trong một thời gian dài mà nó còn rất thân thiện với môi trường. Trái cây sau khi bảo quản trong kho lạnh có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn hết sức khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của nước ngoài.

Tin Liên Quan