Bảo quản thanh long bằng phương pháp kho lạnh

Rate this post

Việc sản phẩm sau khi được thu hoạch về vẫn chưa được tiêu thụ kịp thời mà không được bảo quản tốt nhất thì nó sẽ làm thất thoát đi một số lượng lớn hàng hóa hay là một lượng kinh phí rất nhiều. Vậy tại sao lại phải sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản quả thanh long? Lắp đặt kho lạnh bảo quản quả thanh long như thế nào? Sau đây, dưới bài viết này, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc sẽ giải đáp hết thắc mắc của mọi người về phương pháp bảo quản bằng kho lạnh của quả thanh long.

  • Tại sao nên phải sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản quả thanh long?

Việc này nằm để tránh cho việc thất thoát quả hư hỏng, những nhà thu mua hoặc những người trồng thanh long phải lên kế hoạch để có thể bảo quản được sản phẩm cho mình. Và ở đây thì chúng ta nói đến quả thanh long, một trong số những sản phẩm cần phải có kế hoạch cho việc bảo quản sao cho hợp lý sau khi thu hoạch. Vì vậy nên việc lắp đặt kho lạnh với mục đích dùng để bảo quản trái cây thanh long là việc cần nên làm nhất.

  • Quả thanh long là quả gì?

Quả thanh long là một loài cây được trồng chủ yếu để lấy quả và cũng là tên của một vài chi của họ cây xương rồng. Thanh long là một loại thực vật của bản địa tại Mexico hay các nước Trung Mỹ và Nam Mỹ. Nhưng hiện này thì các loại cây này được trồng tại các nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Philippin,.. Đây là một loại quả có thể ní là một loại trái cây ăn được ngay mà chiếm được cảm tình và sự ưa chuộng không chỉ có ở trong nước mà cả quốc tế.

  • Lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản lạnh quả thanh long

Chúng tôi hiểu rằng là việc bảo quản quả thanh long là rất cần thiết cho người nông dân. Vậy nên mà Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi đã tiến hành được cho thử nghiệm xây dựng một loạt các loại mô hình sửa chữa, lưu trữ quả thanh long cho người nông dân hay những người mua được những thùng quả thanh long ưng ý. Việc này có thể làm cho chất lượng của quả thanh long thêm phần tươi ngon hơn.

  • Thông số nhiệt độ cài đặt cho kho lạnh bảo quản quả thanh long.

Thông thường thì nhiệt độ Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc đã cài đặt để bảo quản ở khoảng nhiệt độ là từ -40 đến 20 độ C. Riêng với thanh long thì bạn nên để bảo quản kho lạnh ở khoảng nhiệt độ khoảng từ -2 độ C đến 5 độ C

Tin Liên Quan