Bảo quản cà rốt ở kho lạnh đúng cách

Rate this post

Lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản củ cà rốt chính là phương pháp đang được các đơn vị chế biến và kinh doanh nông sản lựa chọn và áp dụng nhiều hiện nay. Trong điều kiện là việc lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản củ cà rốt và các loại nông sản khác có thể được bảo quản tốt trong thời gian khá dài sau khi thu hoạch và sơ chế mà vẫn được chất lượng củ tươi, tương đối tốt để đạt tiêu chuẩn xuất hàng.

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ đang là một giải pháp đang được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau củ quả nói chung và củ cà rốt nói riêng… trong các đơn vị, doanh nghiệp chế biến và xuất nhập khẩu nông sản theo đúng với những yêu cầu khắt khe của các đối tác nước ngoài, hay chỉ đơn giản là trong các nhà hàng, khách sạn và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản củ cà rốt sẽ giúp cho củ cà rốt có được chất lượng tốt nhất, ít bị thâm đen, giữ được màu sắc đẹp và chất lượng cà rốt ít bị giảm, hầu như không bị giảm chất lượng để đảm bảo cho việc xuất nhập khẩu tới tay người tiêu dùng vẫn giữ được độ tươi ngon của củ cà rốt. Củ cà rốt chính là nông sản đặc thù trong các loại sản phẩm rau củ quả sạch hiện nay, mặt hàng này cần được bảo quản và lưu trữ ở trong kho lạnh ở nhiệt độ khoảng từ -1 độ C đến 3 độ C sẽ giúp cho cà rốt luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng do ảnh hưởng của các tác động ngoại cảnh vào sản phẩm.

Để khách hàng có thể hiểu được rõ hơn về các loại kho lạnh và đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, mong muốn được tìm hiểu rõ hơn về thiết kế, lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ cà rốt thì Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế kho lạnh đã được những kỹ sư chuyên viên về lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, thi công kho lạnh tận tình tư vấn cho bạn. Dịch vụ của chính tôi sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như là trong quá trình sử dụng một cách trơn tru nhất. Ngoài thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản củ cà rốt  chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt hầm đông, kho lạnh, kho đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản rau củ quả.

Tin Liên Quan