Bảo quản cà rốt bằng việc sử dụng phương pháp kho lạnh

Rate this post

Lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ cà rốt là một phương pháp đang được các đơn vị chế biến và kinh doanh nông sản lựa chọn để sử dụng nhiều hiện nay. Trong điều kiện lắp đặt và thi công xây dựng kho lạnh bảo quản không chỉ riêng cho cà rốt mà còn cho các loại nông sản khác có thể được bảo quản tốt trong thời gian khá dài sau khi thu hoạch và sơ chế mà vẫn giữ được chất lượng tương đối tốt cho sản phẩm.

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản và lưu trữ đang là giải pháp tốt nhất được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm nông sản, rau củ quả nói chung và củ cà rốt nói riêng… trong các cơ sở hộ gia đình hay các doanh nghiệp chế biến và sản xuất hay xuất khẩu nông sản theo yêu cầu khắt khe của đối tác. Việc thi công lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản cà rốt sẽ giúp cho cà rốt có chất lượng tốt và ít bị thâm đen và giữ được màu sắc đẹp vì vậy nên chất lượng cà rốt hầu như không bị suy giảm sau khi sơ chế và cho bảo quản trong kho lạnh.

Cà rốt là một loại nông sản phổ biến trong các loại các sản phẩm rau củ quả sạch với việc bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ trong khoảng từ -10 độ C đến 30 độ C thì sẽ giúp cho cà rốt luôn được tươi sạch và đảm bảo giảm thiểu được việc làm hỏng do ảnh hưởng của các tác động ngoại cảnh. Để hiểu rõ hơn về các loại kho lạnh và những ai có nhu cầu về việc thi công lắp đặt kho lạnh và muốn tìm hiểu rõ hơn về thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản lưu trữ cà rốt chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh được những kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh tận tình tư vấn.

Ngoài thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh thì chúng tôi còn nhận cung cấp các loại hình dịch vụ lắp đặt hầm cấp đông, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong các ngành chế biến thực phẩm, thủy sản và bảo quản lưu trữ rau củ quả, bảo quản trái cây.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh, kho đông,.. hay sửa chữa kho lạnh, đặc biệt là kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ cà rốt thì vui lòng hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất.

Tin Liên Quan