Bảo dưỡng kho lạnh cấp đông lưu trữ hải sản

Rate this post

Kho đông lạnh bảo quản hải sản là kho có nhiệt độ âm lớn nhất của mọi loại kho lạnh. Nhiệt độ kho cấp đông khoảng từ -30°C đến -45°C rất dễ xảy ra sự cố. Chính bởi vậy việc bảo dưỡng kho lạnh cấp đông là điều hết sức cần thiết.

Vì sao cần phải bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh cấp đông hải sản?

Đối với kho lạnh lưu trữ hải sản, việc một số khu vực đóng đá là điều không thể tránh khỏi. Bởi không khí dưới môi trường áp suất cao do nhiệt độ lạnh âm sâu sẽ làm mọi thứ gần như đóng băng lại. Các khu vực có độ ẩm cao hay nước chắc chắn bị đông cứng. Kho lạnh dùng cho bảo quản hải sản là kho có nhiệt độ âm rất lớn nên dễ có sự cố. Bảo dưỡng kho lạnh cấp đông là điều cực kỳ cần thiết phải được bảo trì thường xuyên.

Dàn lạnh là nơi cung cấp nguồn nhiệt lạnh cho kho đông lạnh. Nhà sản xuất thiết kế sao cho quá trình vận hành dàn lạnh hạn chế tối đa việc bị đóng đá. Việc bảo trì vệ sinh máy móc sẽ kiểm tra được hiệu quả làm lạnh và rã băng của máy. Từ đó phát hiện và khắc phục mọi nguy cơ tiềm ẩn sau quá trình sử dụng lâu dài trước đó.

Cơ điện lạnh Nam Bắc bảo dưỡng kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản

Dự án lắp đặt kho cấp đông bảo quản hải sản cho nhà hàng món ăn Hàn Quốc được chúng tôi thi công từ năm ngoái. Tới thời điểm định kỳ chúng tôi sẽ tới và tiến hành vệ sinh bảo trì bảo dưỡng các cụm máy. Quý khách sử dụng dịch vụ lắp kho của chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kỳ 6 tháng một lần.

Tùy theo dung tích kho lạnh cấp đông mà bảo quản được lượng hải sản trong đó. Việc máy móc, trang thiết bị ngừng hoạt động trong thời gian ngắn để bảo dưỡng không có gì đáng ngại. Nhưng nếu máy hỏng hay ngừng hoạt động trong dài ngày sẽ làm hư hỏng toàn bộ hải sản. Hải sản nếu bảo quản trong môi trường không đủ độ lạnh sẽ bị ngập úng, phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Hiện nay Cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sở hữu các kỹ sư lắp đặt với trình độ tay nghề cao. Cùng với đó là cụm máy kho lạnh chất lượng tránh các hỏng hóc thường mắc phải. Bền bỉ trong quá trình sử dụng và tiết kiệm trong sử dụng lâu dài. Đó chính là điểm khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác trên thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt hay thuê kho lạnh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kể thời gian địa điểm.

Tin Liên Quan