Sử dụng phương pháp kho lạnh bảo quản chả giò

Rate this post

Giò chả là một loại thực phẩm vô cùng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, bởi vì nó không chỉ là một loại thực phẩm dễ ăn, dễ chế biến mà hàm lượng dinh dưỡng ở bên trong giò chả là tương đối cao. Điều đặc biệt hơn nữa là giò chả trở nên phổ biến bởi chính vì sự tiện lợi và sẵn có trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thì giò chả là một loại thực phẩm nếu như không được bảo quản đúng cách thì sẽ rất dễ bị hư hỏng. Hiện nay thì việc sử dụng kho lạnh để bảo quản và lưu trữ giò chả chính là phương pháp đang được áp dụng rất phổ biến bởi vì tính hiệu quả cao và sự tiết kiệm được chi phí cho các nhà cung cấp giò chả mà nó mang lại.

Những lợi ích mà kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ giò chả mang lại

– Kích thước của kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ giò chả phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng: Đây chính là một ưu điểm rất lớn mà kho lạnh để bảo quản và lưu trữ giò chả mang lại. Khác với những tủ lạnh hay tủ bảo quản thông thường với những dung tích vé, kích thước cố định thì kho lạnh để bảo quản và lưu trữ giò chả với kích thước tùy biến, phù hợp với mọi quy mô kinh doanh và phù hợp với từng địa điểm lắp đặt. Hơn nữa thì khi sử dụng kho lạnh để bảo quản và lưu trữ giò chả thì việc mở rộng cải tạo kho là điều hết sức đơn giản.

– Kéo dài được thời gian sử dụng giò chả: Khi sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ giò chả thì được trong khoảng thời gian lâu hơn. Nếu như sử dụng phương thức truyền thống sẽ chỉ giữ được ở trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày thì với kho lạnh bảo quản giò chả thì có thể giữ được giò chả lên tới vài tuần. Nhiệt độ ở trong kho lạnh bảo quản và lưu trữ giò chả nên được cài đặt ở mức từ 7 đến 8 độ C thì có thể bảo quản được từ khoảng 4 đến 6 ngày. Còn nếu như cài đặt ở nhiệt độ từ 0 đến 2 độ C thì có thể bảo quản được từ 10 đến 14 ngày.

– Tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng: Kh giò chả không được bảo quản đúng cách thì việc hư hỏng sản phẩm rất dễ xảy ra gây tổn thất không nhỏ đến các đơn vị sản xuất. Vì vậy nên sử dụng kho lạnh bảo quản đã giải quyết được những vướng mắc của chủ đầu tư và giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho đơn vị sản xuất.

Trên đây là một số những lợi ích mà kho lạnh dùng để bảo quản giò chả. Để được tư vấn kỹ thuật vui lòng liên hệ đến Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt kho lạnh và đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiệt tình.

Tin Liên Quan