Giới thiệu

Với mong muốn đem đến những giải pháp an toàn trong bảo quản các loại nông sản, thực phẩm, thủy sản nhằm hạn chế tối đa sự biến đổi chất trước khi đưa đến tay người sử dụng. Công ty cổ phần Công Nghệ Tân Nam Bắc đã được thành lập và chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt các loại kho lạnh bảo quản, hệ thống cơ điện lạnh.

Bằng việc không ngừng học hỏi, nghiên cứu sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cạnh tranh với thị trường và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đối tác uy tín, chất lượng hàng đầu, tạo ra nhiều giá trị trong ngành công nghiệp lạnh phục vụ cho cộng đồng và xã hội ngày càng phát triển hơn.

Dựa trên tiêu chí “HOÀN HẢO TỪNG CHI TIẾT”, chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách mang lại hiệu quả cao với:

Thương hiệu đảm bảo chất lượng và uy tín nhất trên thị trường
Dịch vụ thi công lắp đặt luôn được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất
Chính sách giá cả cạnh tranh trên thị trường với những chiết khấu bán hàng cực kỳ hấp dẫn và tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Cùng với đội ngũ nhân lực không những trẻ trung, năng động mà còn có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc. Các trang thiết bị hệ thống kho lạnh bảo quản được sử dụng bằng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO – 9001. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tân Nam Bắc tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn những lợi ích bất ngờ về kho lạnh bảo quản, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline : 0972121551

Email: kdnambac@gmail.com

Địa Chỉ: Số 1, Ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội