Trang Chủ / TỐI ƯU HÓA KHO LẠNH / 4 Bí quyết để sử dụng kho lạnh bảo quản Chè mang lại hiệu quả tốt nhất.

4 Bí quyết để sử dụng kho lạnh bảo quản Chè mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chè xanh là một loại thức uống được rất nhiều người ưa chuộng bởi hương vị, cũng như những tác dụng cả nó đối với sức khỏe. Tuy nhiên, việc bảo quản làm sao cho giữ được hương vị cũng như chất dinh dưỡng của chè là điều không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ cung đến cho các bạn những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản chè để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Kho lạnh bảo quản chè

Giữ chè luôn khô ráo

Đây là một điều rất quan trọng trong việc bảo quản chè. Nếu chè bị ẩm, rất có thể các vi khuẩn, nấm mốc sẽ sinh sôi và phát triển. Điều này sẽ làm hỏng chè, hoặc chất lượng cũng như hương vị bị suy giảm đáng kể. Tuy nhiên, nếu chè bị ẩm, bạn cũng không nên xử lý bằng cách phơi ngoài trời nắng. Các tia tử ngoại của mặt trời sẽ làm hỏng các chất có trong chè. Thay vào đó, các bạn có thể sấy khô ở bằng máy ở mức nhiệt vừa phải. Sau khi sấy phải để nguội trước khi đưa vào bảo quản.

Phân loại chè trước khi đưa vào kho lạnh bảo quản chè

Chè trước khi được đưa vào kho lạnh bảo quản chè bao gồm rất nhiều loại. Và những đặc tính, hương vị của mỗi loại này cũng khác nhau. Chính vì thế, việc phân loại chúng trước khi đưa vào quá trình bảo quản là vô cùng cần thiết. Nó giúp mỗi loại chè giữ được hương vị riêng biệt của nó.

Kho lạnh bảo quản chè

Bọc kín chè trong quá trình bảo quản

Điều quan trọng nhất trong việc bảo quản chè, chính là giữ được hương vị của nó. Và nếu như công đoạn chuẩn bị của bạn sơ sài, chè không được bọc kín, thì trong quá trình bảo quản bằng kho lạnh bảo quản chè, mùi của các thành phần khác có trong kho sẽ xâm nhập vào. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hương vị của sản phẩm khi mang ra sử dụng.

Không để nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản chè quá thấp

Nhiệt độ cũng là một phần ảnh hưởng đến chất lượng của chè. Mức nhiệt độ hợp lí khi bạn sử dụng kho lạnh vào khoảng 2 – 5 độ C. Ở mức nhiệt này, chè sẽ trong trạng thái bảo quản tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý trong quá trình sử dụng kho lạnh bảo quản chè để có được hiệu quả tốt nhất. Những lưu ý dù là rất nhỏ, nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm của bạn.

Và để được tư vấn về các dịch vụ kho lạnh, các bạn có thể đến với kho lạnh Nam Bắc. Đây là một địa chỉ uy tín về tư vấn, thiết kế, sửa chữa và lắp đặt kho lạnh. Để biết thêm các thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào website: http://kholanhnambac.com/ .
Hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Nam Bắc

Địa chỉ: số 65 phố Đại Linh, Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà nội.

Hotline: 0987.193.600 – 01669.669.626

Email: Codienlanhnambac@gmail.com


KHO LẠNH NAM BẮC

Mọi điều cần biết về kho lạnh bảo quản dược phẩm

Dược phẩm có tên gọi khác là thuốc, được dùng để phòng ngừa và chữa …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}

Parse error: syntax error, unexpected '<' in /home/kholanhnam/domains/kholanhnambac.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/sidebar-footer.php on line 2